Triển Lãm – Sự Kiện

Triển Lãm – Sự Kiện Nha Khoa Quốc Tế Năm 2020

Triển lãm – sự kiện nha khoa quốc tế là một trong những chương trình quan trọng diễn ra hằng năm tại Bảo tàng nha khoa Suffolk trong suốt hơn 5 năm qua. Chương trình triển lãm – sự kiện nha khoa không chỉ giúp các y bác sĩ có thời gian trao đổi, tìm hiểu về lĩnh vực nha khoa, mà còn là nơi để học sinh – sinh viên có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn về chuyên ngành nhằm phục vụ cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

triển lãm quốc tế

Mục đích tổ chức

Triển lãm – sự kiện nha khoa Quốc Tế là hoạt động thường niên được Bảo tàng nha khoa Suffolk tổ chức trong suốt hơn 5 năm qua. Chương trình không chỉ quy tụ các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, mà còn là nơi để chia sẻ, giao lưu, triển lãm những hiện vật liên quan đến lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam và trên thế giới.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các y bác sĩ và học sinh – sinh viên trong việc trao đổi, tìm hiểu về lĩnh vực nha khoa, Bảo tàng nha khoa Suffolk mong muốn có thể giúp tất cả những người đam mê có thể tìm hiểu sâu và tường tận nhất về lĩnh vực này.

Các buổi triển lãm – sự kiện nha khoa Quốc Tế năm 2020

Hằng năm, Bảo tàng nha khoa Suffolk tổ chức rất nhiều các buổi triển lãm – sự kiện với sự có mặt của các y bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Dưới đây là thông tin tổ chức các buổi triển lãm – sự kiện nha khoa Quốc Tế năm 2020 của Bảo tàng nha khoa Suffolk.

thảo luận tại triển lãm

Hội nghị khoa học và triển lãm nha khoa lần thứ 9.

Hội nghĩ diễn ra với các chương trình báo cáo khoa học, sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đồng thời quy tụ hơn 200 gian hàng bao gồm các máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến từ hàng trăm nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Đến với hội nghị khoa học và triển lãm nha khoa Quốc Tế lần thứ 10 lần này, bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ phía các chuyên gia về phương pháp chia sẻ men vi sinh trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đồng thời bạn còn được giao lưu, đưa ra những thắc mắc của bản thân trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực nha khoa để được các chuyên gia giải đáp.

Bên cạnh đó, một trong những điều đặc biệt khác của Hội nghị chính là sự có mặt của hơn 200 gian hàng. Bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về các trang thiết bị, được trải nghiệm, và được cung cấp miễn phí các tài liệu về chuyên môn nha khoa từ các nước với nền công nghệ nha khoa hiện đại như Nhật Bản, Đức.

Thời gian tổ chức: 9AM – 6PM
Địa điểm: Cung Văn Hóa Lao Động – 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

sự kiện ngành nha khoa

Triển lãm Răng Hàm Mặt khu vực miền Nam lần thứ 8

Triển lãm Răng Hàm Mặt do Bảo tàng nha khoa Suffolk đứng ra tổ chức, với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại khu vực miền Nam. Tại buổi triển lãm, phía ban tổ chức sẽ không ngừng đưa ra những chuyên đề về lĩnh vực nha khoa, các phương pháp nghiên cứu mới hiện nay được nhiều cơ sở y tế áp dụng, các báo cáo khoa học nổi bật trong năm.

Tại đây, các y bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa hoặc các học sinh – sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi, đưa ra các thắc mắc để được các chuyên gia giải đáp.

Ngoài ra, tại buổi triển lãm còn có hơn 300 gian hàng, quy tụ các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến được các bệnh viện trong và ngoài nước sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người tham gia triển lãm Răng Hàm Mặt khu vực miền Nam lần thứ 8 còn có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm miễn phí những máy móc này.

Thời gian tổ chức: 10AM – 7PM
Địa điểm: Cung Văn Hóa Lao Động – 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

sự khiện ngành nha khoa

Triển lãm hiện vật và sách Nha khoa Quốc Tế lần thứ 5

Triển lãm hiện vật và sách Nha khoa Quốc Tế là một trong những sự kiện thường niên của Bảo tàng nha khoa Suffolk với lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015. Triển lãm quy tụ hơn 1000 hiện vật từ thời kỳ sơ khai đến hiện đại gắn liền với nền nha khoa Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Đồng thời, tại đây còn có bản sao lưu các báo cáo khoa học nha khoa nổi tiếng được các chuyên gia tìm hiểu và chứng minh, đã được áp dụng trong thực tiễn.

hiện vật triển lãm nha khoa

Với mục đích giúp mọi người có cơ hội tiếp cận một cách rõ ràng nhất về lịch sử nha khoa Việt Nam và thế giới, bảo tàng nha khoa Suffolk mang đến rất nhiều tài liệu, sách về lĩnh vực nha khoa trong khoảng hai mươi năm trở lại đây. Đây là một cơ hội để các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa và các học sinh – sinh viên có thể tìm hiểu sâu về lịch sử của chuyên khoa này.