Giới Thiệu

Nắm bắt được nhu cầu của một bộ phân học sinh, những người muốn tìm hiểu về ngành Nha Khoa. Bảo tàng nha khoa Suffolk được thành lập với mong muốn được góp phần mang đến nhiều thông tin giá trị đến người đọc. Với nhiều thông tin về quá trình hoạt động, các phương pháp mới được cập nhật liên tục dành riêng cho những ai đang muốn tìm hiểu ngành Nha Khoa.

Giới Thiệu Sơ Lược
Hiện nay Bảo tàng nha khoa Suffolk hiện đang nắm giữ hơn nhiều hiện vật và tài liệu quan trọng.Gần 2000 hiện vật liên quan đến ngành nha khoa được trưng bày từng giai đoạn lịch sử của cả Việt Nam và thế giới bao gồm.
– Các dụng cụ nha khoa từ đơn giản đến những máy móc hiện đại. Được sắp xếp khoa học với những thông tin đi kèm.
– Thông tin những nhà khoa học và những thành tựu mà họ đạt được trong ngành.
– Các ca bệnh đặc biệt trong ngành, và phương pháp chữa trị.
– Sách và tài liệu liên quan đến nha khoa.
Sứ Mệnh:
Bảo tàng nha khoa Suffolk là nơi nghiên cứu, sưu tầm, trưng bày, giáo dục, truyền thông và phát huy giá trị các tài liệu, hiện vật, về các mốc lịch sử ngành Nha Khoa không chỉ ở Việt Nam mà còn là những sự kiện và tư liệu quý giá trên thế giới.
Tầm Nhìn:
Lưu Giữ – Khôi Phục – Bảo Tồn luôn là điều Suffolk đang thực hiện. Với mong muốn mang đến giá trị tư liệu đến nhiều người hơn nữa. Chúng tôi đang hướng đến hợp tác với các đơn vị đào tạo nhằm ngày càng hoàn thiện dữ liệu.
Thời gian tham quan:

– 07:00 – 18:00 các ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu)
– 08:00 – 17:30 thứ 7 và Chủ Nhật.

Hướng đến không chỉ là bảo tàng mà nó còn trở thành một không gian thư viện dành riêng cho các học sinh và sinh viên yêu thích và mong muốn tìm hiểu một ngành học Nha Khoa đang rất hot hiện nay.

Tại bảo tàng nha khoa Suffolk , hằng năm luôn diễn ra rất nhiều các sự kiện và triển lãm để các chuyên gia – những ai quan tâm đều có không gian tuyệt vời để trao đổi thông tin và cập nhật kiến thức. Chúng tôi luôn cập nhập các thông tin mới và cập nhập các chương trình diễn ra tại bảo tàng. Mọi thắc măt xin hãy để lại thông tin tại phần liên hệ để đội ngũ Suffolk sẽ giải đáp.